Showing 1–12 of 124 results

Sàn gỗ Malaysia là dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại Malaysia được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất Châu Âu nên chất lượng khá ổn định phù hợp với tất cả khí hậu tại Việt Nam.

Hiện tại, sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại thị trường Việt Nam gồm các nhãn hiệu nổi bật như: Inovar, Robina, Smartwood, Vario, Janmi, Smartwood…

Sàn Gỗ Inovar Sàn Gỗ Robina Sàn Gỗ Fortune Sàn Gỗ Vario

Sàn gỗ Malaysia là một trong những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu 100% từ Malaysia với ưu điểm là chịu nước bởi cốt HDF nên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam đặc biệt là Miền Bắc.

Vậy Khách Hàng cần quan tâm đến:

✔ Sàn gỗ công nghiệp Malaysia gồm có những thương hiệu nào?

Đặc điểm, cách nhận dạng sàn gỗ Malaysia nhập khẩu?

Ưu điểm của sàn Malaysia so với sàn gỗ công nghiệp khác?

Hình ảnh sàn gỗ Inovar của Malaysia sau khi lắp hoàn thiện
Hình ảnh sàn gỗ Inovar của Malaysia sau khi lắp hoàn thiện

7+ Thương hiệu sàn gỗ Malaysia nhập khẩu

👉 Sàn gỗ InovarĐược sản xuất bởi nhà máy Stalheim tại Malaysia và nhập khẩu về Việt Nam. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất năm 2017 cho đến nay với nhiều ưu điểm như chịu được nước, chống trầy, thân thiện với môi trường.

👉 Sàn gỗ SmartWood, Smart choice, RainForest: Được sản xuất tại Sarawak – Malaysia có điểm chung là chịu nước và đa dạng màu sắc vân gỗ.

👉 Sàn gỗ Robina, Janmi, Vario, Fortune: Đây là những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam hơn 5 năm qua khi sử dụng công nghệ hèm khóa thông minh Rlick giúp chịu nước tốt, chống va đạp, cốt gỗ chắc chắn

Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chất lượng cao
Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chất lượng cao

8 Ưu điểm sàn gỗ Malaysia chính hãng

  1. Khả năng chịu nước: Là đặc điểm nổi bật của thương hiệu sàn gỗ Malaysia. Những vẫn có một số dòng chịu nước không qua cao. 
  2. Chống vi khuẩn nấm mốc: Với lớp bề mặt được phủ Overlay (Axit nhôm) nên có khả năng chịu được các loại nấm mốc và vi khuẩn.
  3. Chịu xước, chống trầy: Ngoài chịu được nấm mốc thì lớp Axit nhôm này còn giúp ván sàn chống va đập cao nên có khả năng chịu xước và chống trầy.
  4. Cường độ chịu mài mòn cao: Sàn gỗ Malaysia đạt cập độ chịu mài mòn AC3 và AC4 nên thích hợp cho cả phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp.
  5. Bền màu theo thời gian: Đây là ưu điểm nổi bật của Sàn Malaysia so với sàn gỗ công nghiệp khác. Do được cấu tạo 4 lớp nên rất phù hợp với khi hậu Việt Nam dù nắng hay mưa.
  6. Lắp đặt dễ dàng: Hệ thống thông minh Rclick giúp sàn Malaysia lắp đặt dễ dàng hơn bằng cách nối các cạnh hèm mà không cần sử dụng đến keo.
  7. Thân thiện môi trường: Sàn gỗ Malaysia được chứng nhận là vật liệu xanh bảo vệ môi trường tại Singapore, Mỹ và Châu Âu nên rất thân thiện với môi trường giúp an toàn sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
  8. Chế độ bảo hành lâu dài: Nếu khách hàng mua sàn gỗ Malaysia tại HTH Sài Gòn sẽ được bảo hành từ 10 năm trở lên. (Tùy theo thương hiệu sản phẩm).
Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chịu nước, chống trầy hiệu quả
Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia chịu nước, chống trầy
Hình ảnh công trình sàn Malaysia sau khi lắp hoàn thiện
Hình ảnh công trình sàn Malaysia sau khi lắp hoàn thiện

Chọn mua sàn gỗ Malaysia tại HTHSaiGon

Để chọn mua được sàn gỗ Malaysia chính hãng bạn nên tìm đến các công ty, cửa hàng, đại lý uy tín trên thị trường. Và HTHSaiGon là một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng, chất lượng nhất khu vực Miền Nam. Đến với chúng tôi Khách Hàng sẽ nhận được:

👉Tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp bởi đội ngũ có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sàn gỗ.

👉 Sàn phẩm có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh.

👉 Giá cạnh nhanh nhất tại TP.HCM

👉 Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

👉 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống như hình.