Hiển thị 1–18 của 214 kết quả


1. Giới thiệu về gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời (tên tiếng anh: Wood Plastic Composite) hay còn được gọi là gỗ nhựa Composite là vật liệu chuyên sử dụng trang trí ngoài trời như lót sàn, ốp tường, ốp trần, lam che nắng, hàng rào, bảng hiệu… Do được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa PE nên sản phẩm có khả năng chịu nắng mưa và không cong vênh hay mối mối mọt nên được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. So với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thì gỗ nhựa ngoài trời có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt hơn. Ngoài ra, gỗ nhựa Composite rất thân thiện môi trường và không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

2. Đặc điểm nổi bật của gỗ nhựa ngoài trời

  • Công nghệ sản xuất hiện đại: Gỗ nhựa WPC được sản xuất từ quá trình ép đùn và phun đúc cho ra thành phẩm có độ bền cao. Ngoài ra, sản phẩm còn được loại bỏ các chất độc hại và côn trùng nên rất an toàn sức khỏe trong quá trình sử dụng.
  • Đa dạng mẫu mã kích thước: Tất cả sản phẩm gỗ nhựa được thiết kế với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn vật liệu ứng dụng trang trí ngoại thất.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Với màu sắc đẹp chủ đạo như Wood, Coffee, Dark Grey, Red Browm khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và tạo thêm không gian sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ.
  • Chịu nắng mưa, không mối mọt: Vật liệu được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa PE cộng với một số phụ gia tổng hợp giúp tăng khả năng chống chịu nắng mưa mà không cong vênh trước thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

3. Một số câu hỏi thường gặp?

Gỗ nhựa ngoài trời có tốt không?

Gỗ nhựa WPC là một trong những vật liệu trang trí nội ngoại thất đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Gỗ nhựa Composite được sản xuất ra nhầm thay thế cho gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khắc phục các nhược điểm như chịu nước, cong vênh, mối mọt... Chính vì thế, gỗ nhựa WPC là vật liệu hoàn toàn tốt và đáp ứng các tiêu chí sử dụng trang trí hiện nay.

Thi công lắp đặt gỗ nhựa có khó không?

Để thi công được gỗ nhựa ngoài trời đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và thiết bị lắp đặt thi công như máy cắt, thước đo, đà, sắt, giàn giáo... Vì vậy, nếu bạn cần lắp đặt sản phẩm gỗ nhựa thì nên chọn đơn vị có thi công lắp đặt như HTH Sài Gòn.

Thời gian sử dụng gỗ nhựa có lâu không?

Tùy theo nhu cầu lắp đặt và sản phẩm bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn những mặt hàng giá rẻ có thể sử dụng từ 3 - 5 năm. Còn những sản phẩm cao cấp có thương hiệu như TPWood, HTWood, EuroVina... thì trên 10 năm.

Hình ảnh công trình gỗ nhựa ngoài trời

Dưới đây là một trong những công trình thực tế được làm từ gỗ nhựa ngoài trời được thi công bởi đội ngũ HTH Sài Gòn. Nếu Quý Khách có nhu cầu lắp đặt gỗ nhựa trang trí ngoại thất có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
HTHSAIGON Showroom: 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TPHCM Hotline: 0896611522 Email: hthsaigon.info@gmail.com Website: https://hthsaigon.com/go-nhua-ngoai-troi/
Vỉ gỗ nhựa TPWood lót sàn ban công ngoài trời
Vỉ gỗ nhựa TPWood lót sàn ban công ngoài trời
Ảnh lắp hoàn thiện sàn gỗ nhựa ngoài trời TPWood
Ảnh lắp hoàn thiện sàn gỗ nhựa ngoài trời TPWood
Lam gỗ nhựa ốp trang trí ngoài trời
Lam gỗ nhựa ốp trang trí ngoài trời