Hiển thị 1–18 của 77 kết quả


Sàn Nhựa Glotex 3mm Sàn Nhựa Galaxy Gold 3mm Sàn Nhựa Golden 2mm

1. Giới thiệu về sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo hay còn được gọi là sàn nhựa giả gỗ dán keo được cấu tạo từ vật liệu PVC, có độ dày 2mm và 3mm thường được sử dụng lắp đặt cho không gian nhà ở, showroom, văn phòng, trường mầm non… Sàn dán keo khác với sàn nhựa tự dán là dùng keo chuyên dụng riêng quét lên mặt sàn rồi dán từng tấm nhựa lại với nhau cho đến khi hoàn thiện. Với ưu điểm là giá thành rẻ, không bám bụi và kháng nước… nên vật liệu này đang được thay thế cho sàn gỗ công nghiệp khi sử dụng lát trên nền gạch cũ.

2. Các loại sàn nhựa dán keo hiện nay

  • Sàn nhựa vân gỗ: Bề mặt vân gỗ giống sàn nhựa hèm khoá, sàn gỗ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có giá vật tư khoảng 220.000 đ/m2.
  • Sàn nhựa vân đá: Hay còn gọi là sàn nhựa giả đá, có màu sắc đẹp, mang tính thẩm mỹ cao được dùng nhiều trong lát văn phòng, showroom thời trang, cửa hàng…
  • Sàn nhựa vân thảm: Sản phẩm còn khá mới trên thị trường nên được ít người tiêu dùng biết đến. Tuy nhiên, khi lắp đặt hoàn thiện sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và khá sạch sẽ.

3. HTH Sài Gòn – Cung cấp sàn nhựa dán keo giá rẻ tại TP HCM

HTH Sài Gòn là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp và thi công sàn nhựa giả gỗ dán keo giá rẻ và uy tín chất lượng tại TP HCM. Nếu Quý Khách đang có nhu cầu lắp đặt cho không gian nhà ở của mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Điện thoại: 089661122 Cửa hàng: 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.