Chào mừng quý khách đến với HTHSaiGon – Hệ thống phân phối sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi cam kết thông tin khách hàng đã đăng ký tại website: https://hthsaigon.com/ sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng cho mục đích phục vụ khách hàng của chúng tôi.

1. Thu Nhập Thông Tin Khách Hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của HTHSaiGon, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến HTHSaiGon. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại HTHSaiGon, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được HTHSaiGon lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại HTHSaiGon, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
  • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
  • Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên HTHSaiGon khác

4. Quy định về “spam”

HTHSaiGon khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

HTHSaiGon cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không cố ý cung cấp, tiết lộ, bán hay chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp quy định dưới đây:

  • Chúng tôi được chia sẻ khi có sự đồng ý của khách hàng.
  • Bên thứ ba mà khách hàng ủy quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn.
  • Theo yêu cầu pháp lý từ cơ quan chính phủ
  • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một cá nhân khác.
  • Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ sản phẩm của HTHSaiGon.

HTHSaiGon có quyền thay đổi và chỉnh sửa về chính sách bảo mật, thông báo thay đổi sẽ được đăng công khai trên trang website này và có hiệu lực từ ngày công bố.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0896 611 522

Trân trọng kính gửi đến quý khách hàng!