35 Mẫu Lam Sóng Màu Xám, Màu Đen Cao Cấp 2024

Tấm ốp tường lam sóng màu xám cũng là một lựa chọn phổ biến trong thiết kế nội thất và trang trí tường, trần hiện nay. Màu xám có thể tạo ra một không gian trang trọng và hiện đại và thường được sử dụng để tạo ra một không gian tĩnh lặng và thẩm mỹ.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm lam sóng màu xám hoặc màu đen ốp tường trang trí thì có thể tham khảo một số mẫu dưới đây của HTH Sài Gòn.

35 Mẫu lam sóng nhựa màu xám, màu đen cao cấp 2024

Màu xám là một màu trung tính thường được sử dụng trong thiết kế nội thất, trang trí và thời trang. Nó nằm giữa màu trắng và màu đen trên thang màu, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến vì nó có khả năng tạo ra một sự cân đối và linh hoạt trong thiết kế.

Dưới đây là những mẫu tấm ốp lam nhựa màu xám và màu đen đẹp nhất hiện nay, bạn cùng tham khảo qua nhé!

Kích thước lam sóng màu xám phổ biến hiện nay

Sau đây là một số kích thước lam sóng màu xám vân gỗ phổ biến trên thị trường được sử dụng nhiều hiện nay là:

  • Lam 3 sóng màu xám: Kích thước 195x14x2900mm, 195x15x3000mm, 198x15x3000mm, 200x20x3000mm
  • Lam 4 sóng màu xám: Kích thước 150x10x2900mm, 152x9x3000mm, 160x24x3000mm, 183x12x3000mm
  • Lam 5 sóng màu xám: Kích thước 150x9x2900mm, 200x20x3000mm

Hình ảnh công trình lam sóng màu xám:

Ý nghĩa tấm ốp màu xám trong trang trí

  • Sự trung tính: Màu xám là một màu trung tính, điều này có nghĩa là nó dễ dàng kết hợp với hầu hết các màu khác, giúp tạo ra sự cân đối và tạo điểm nhấn cho các màu sắc khác trong thiết kế nội thất hoặc trang trí.
  • Phong cách hiện đại: Màu xám thường được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại với các đặc điểm sạch sẽ và tối giản. Nó tạo ra một không gian sang trọng và tinh tế.
  • Sự đa dạng: Màu xám có nhiều tông màu khác nhau, từ xám nhạt như xám bạc đến xám đậm như xám than hoặc xám đá. Sự đa dạng này cho phép bạn tạo ra một loạt các phong cách và cảm xúc trong không gian.
  • Kết hợp với màu khác: Màu xám kết hợp tốt với các màu sáng như trắng, xanh dương, hồng, và vàng. Khi kết hợp với màu sắc này, màu xám có thể tạo ra sự tương phản và tạo điểm nhấn cho không gian.
  • Sự thể hiện của màu sắc: Màu xám có thể thể hiện sự trầm lặng, thăng hoa, hoặc mạnh mẽ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng nó và kết hợp với các yếu tố thiết kế khác.

Vì tính linh hoạt và phong cách của nó, lam sóng màu xám thường được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí tường trần phòng khách, phòng ngủ, showroom, phòng Karaoke, khu thương mại…

Chọn mua tấm ốp lam nhựa màu xám tại HTH Sài Gòn

Với hơn 35 mẫu lam sóng màu xám, màu đen mới nhất trên thị trường hiện nay thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại HTH Sài Gòn có trưng bày đầy đủ các mẫu tấm ốp màu xám, màu trắng, màu đen, ghi… tại showroom 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10. Bạn có thể đến tham khảo mẫu mã, chất liệu, giá thành để có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Xin cám ơn!

Thông tin liên hệ:
Website: hthsaigon.com
Hotline: 0896611522
Địa chỉ: 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: hthsaigon.info@gmail.com
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *