37+ Mẫu Tấm Nhựa Ốp Tường Phòng Ngủ Đẹp – Cao Cấp 2024

Ngoài ốp tường phòng khách, ốp tường phòng ngủ cũng là một trong những giải pháp đang được sử dụng nhiều của các gia đình hiện nay. Ốp tường PVC phòng ngủ giúp mang lại cảm giác mát mẽ, thẩm mỹ cao, cách âm tốt, giá thành rẻ… Nếu bạn đang tìm kiếm vật liệu ốp tường phò ngủ cho gia đình thì có thể tham khảo những mẫu tấm nhựa ốp tường phòng ngủ dưới đây!

37+ Mẫu tấm nhựa PVC ốp phòng ngủ đẹp

Nhựa ốp phòng ngủ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn so với các vật liệu truyền thống như gỗ công nghiệp, tự nhiên, giấy dán tường, xốp dán tường… Bởi sản phẩm này được thiết kế theo kiểu nan sóng, Nano phẳng và chiều dài chạy theo kích thước yêu cầu nên phù hợp với tất cả không gian phòng ngủ gia đình.

HTH Sài Gòn xin gửi đến các bạn những mẫu tấm nhựa ốp tường phòng ngủ đẹp với đa dạng kiểu dáng thiết kế như lam sóng, tấm Nano PVC nhằm giúp Khách Hàng dễ dàng hơn trong khâu lựa chọn sản phẩm lắp đặt.

Ưu điểm của tấm nhựa ốp tường phòng ngủ

Tấm nhựa ốp tường được biết đến là vật liệu có nhiều ứng dụng như ốp vách, ốp trần, vách ngăn… nhằm trang trí tường, cải tiến tường cũ hoặc tường bị ẩm ướt, ố vàng… Do đó, tấm nhựa lam sóng giả gỗ ốp tường phòng ngủ có những ưu điểm như sau trong lắp đặt:

  • Mẫu mã đa dạng: Tấm ốp lam sóng được sản xuất với các mẫu 3 sóng, 4 sóng, 5 sóng và có kiểu dáng sóng thấp hoặc sóng cao nên đáp ứng các tiêu chí mẫu mã cho bạn lựa chọn
  • Màu sắc vân gỗ, vân đá: Bề mặt lam nhựa được in lớp flim vân gỗ, vân đá với nhiều màu sắc đa dạng giúp mang tính thẩm mỹ cao khi lắp hoàn thiện
  • Tấm nhựa dài 7m: Với kích thước đa dạng như 2900mm, 3000mm, 3500mm, 4000mm, 7000mm nên phù với tất cả không gian phòng ngủ gia đình.
  • Tuổi thọ sử dụng cao: So với các liệu như gỗ công nghiệp, gỗ thông, giấy dán tường thì tấm nhựa giả gỗ có độ bền tốt hơn, tuôi thợ sử dụng trên 20 năm và có thể tái sử dụng
  • Dễ dàng lắp đặt: Lam sóng nhựa được thiết kế với hèm lắp ghép, bạn dễ dàng thi công lắp đặt bằng cách dán keo Silicon và kết hợp bắn đinh vào ke iNox
  • Cách âm tốt: Lam nhựa ốp tường có khả năng chống mối mọt, cách âm, không dẫn điện, phù hợp lắp cho không gian phòng ngủ
  • Giá thành hợp lý: Lam nhựa ốp tường có giá thành tương đối rẻ hiện nay, nếu loại nhập khẩu giá chỉ từ 250.000đ/m2 còn đồi với các dòng cao cấp trong nước thì 450.000 – 650.000đ/m2
  • Thân thiện môi trường: Đối với sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh, sản phẩm sẽ rất thân thiện môi trường và an toàn trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm lựa chọn nhựa ốp vách phòng ngủ

Lam sóng màu trắng ốp vách phòng ngủ
Lam sóng màu trắng ốp vách phòng ngủ

Để chọn được những mẫu lam nhựa giả gỗ ốp tường ưng ý cũng như giá thành hợp lý để ốp phòng ngủ cho không gian gia đình thì bạn cần lưu ý những kinh nghiệm dưới đây:

1. Kích thước tấm nhựa phù hợp

Yếu tố kích thước tấm nhựa lam sóng phải đặt lên hàng đầu trong khâu lựa chọn vật liệu ốp vách phòng ngủ. Ví dụ tường nhà mình cao 3.5m thì nên lựa chọn những tấm nhựa có chiều dài 3.5m để ốp, tránh trường hợp sử dụng thanh 2m9 hoặc 3m ốp sẽ nối mí và hao hụt rất nhiều khi hoàn thiện.

2. Màu sắc tấm nhựa

Trên thị trường hiện nay, lam nhựa ốp tường có khá nhiều màu sắc vân gỗ, vân đá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo theo sở thích, phong thủy, không gian… Thông thường, nhiều khách hàng tại HTH Sài Gòn sử dụng lam sóng màu trắng, màu vàng gỗ hoặc óc chó để ốp vách phòng ngủ.

3. Giá thành tấm nhựa

Giá thành tấm ốp nhựa đi cùng với chất lượng sản phẩm và cốt nhựa trong quy trình sản xuất. Nếu lắp đặt ốp tường phòng ngủ thì nên sử dụng nhựa PVC nguyên sinh để an toàn sức khỏe trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cũng tương đối cao khoảng từ 450.000 – 650.0000đ/m2

Nhựa ốp vách phòng ngủ
Nhựa ốp vách phòng ngủ

Mua tấm nhựa ốp tường phòng ngủ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua lam nhựa giả gỗ ốp tường phòng ngủ mà chưa tìm được đơn vị cung cấp thì có thể tham khảo ngay HTH Sài Gòn tại 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quân 10, TPHCM.

Với hơn 7 năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công tấm ốp nhựa giả gỗ, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu trang trí nội thất với sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, dịch vụ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Website: hthsaigon.com
Hotline: 0896611522
Địa chỉ: 52 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: hthsaigon.info@gmail.com
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *