Hiển thị 1–18 của 26 kết quả


1. Giới thiệu về sàn gỗ Morser

Sàn gỗ Morser là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng của ngành sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại thị trường Việt Nam. Do được áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến của Đức nên sàn gỗ Morser có bề mặt vân gỗ đẹp và chất lượng khá tốt nên được đánh giá khá cao trong quá trình sử dụng.

2. Các dòng sàn gỗ Morser hiện nay

Dưới đây là những dòng Morser được sản xuất và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam.
  • Morser cốt xanh vân xương cá: Kích thước 1225 x 303 x 8mm mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách Châu Âu. Khi lắp hoàn thiện, bề mặt hiện vân xương cá nhưng không lắp ghép kiểu xương cá.
  • Morser cốt xanh: Có kích thước 1225 x 150 x 8mm/12mm được cấu tạo lớp đế cốt lõi xanh manh tính ổn định cao, chịu nước tốt, không cong vênh mối mọt, bền theo thời gian.
  • Morser cốt trắng: Kích thước 1223 x 147 x 12mm có chất lượng tốt, thân thiện môi trường và đa dạng màu sắc vân gỗ.

3. Lắp đặt sàn gỗ Morser giá rẻ tại TP HCM

Bạn đang quan tâm đến sàn gỗ Morser nhưng không biết lựa chọn đơn vị thi công ở đâu chất lượng để mang tính thẩm mỹ cao khi lắp đặt hoàn thiện. HTH Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp Morser uy tín, chất lượng và bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Nếu Quý Khách cần báo giá trọn gói sàn gỗ công nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo điện thoại 0896611522 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.