Mẫu Sàn Gỗ Sân Vườn Đẹp, Chống Trơn, Giá Rẻ 2023

Sử dụng sàn gỗ lát sân vườn là lựa chọn của rất nhiều gia đình để tăng khả năng thẩm mỹ bên ngoài và chống trơn trượt hiệu quả khi đi lại. Dưới đây là những mẫu sàn gỗ sân vườn đẹp, chất lượng, giá rẻ được dùng nhiều trên thị trường hiện nay.

Gỗ lát sân vườn là gì?

Là dòng sàn nhựa giả gỗ chuyên sử dụng cho các khu vực ngoại thất như sân nhà, sân thượng, ban công, hành lang lối đi… Loại sàn gỗ nhựa này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian ngoại thất.

Sử dụng sàn gỗ sân vườn ngoài trời mang lại cảm giác mới lạ, thẩm mỹ cao, đáp ứng các tiêu chí an toàn về trơn trượt, môi trường và vật liệu có tính năng bền theo thời gian sử dụng.

Sàn gỗ nhựa sân vườn kết hợp lam che nắng trang trí
Sàn gỗ nhựa sân vườn kết hợp lam che nắng trang trí

Đặc điểm của sàn gỗ lát sân vườn

Chống trơn trượt tốt

Đây là dòng vật liệu được sản xuất và thiết kế cho những công trình ngoài trời nên có khả năng chống trơn trượt hiệu quả nhờ bề mặt nhám, sần, có rãnh… Để tạo ma sát và đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi lại trước mọi thời tiết nắng mưa.

Chống thấm, rong rêu

Các loại sàn gỗ nhựa sân vườn được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa PE với bề mặt chắc chắn được nén và nung ở nhiệt độ cao. Do đó, dòng sàn gỗ này có khả năng hút nước thấp và có khả năng chống thấm, chống rêu mốc tốt.

Chịu lực, nắng mưa

Đối với các dòng sàn gỗ lát ngoài trời yêu cầu phải có khả năng chịu nắng mưa tốt, không cong vênh hay mối mọt, bền theo thời gian và đặc biệt là có khả năng chịu lực tốt khi được di chuyển qua lại nhiều lần. Do đó, gỗ nhựa ngoài trời được sản xuất ra để đáp ứng các tiêu chí này.

Tính thẩm mỹ cao

Nếu so với các loại gạch lát sân vườn thì sàn gỗ nhựa có tính thẩm mỹ cao, khi lắp hoàn thiện mang phong cách mới lạ của Châu Âu.

Mẫu sàn gỗ nhựa lát sân vườn đẹp, thẩm mỹ cao
Mẫu sàn gỗ nhựa lát sân vườn đẹp, thẩm mỹ cao

Kích thước sàn gỗ sân vườn phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số kích thước thường gặp của sàn gỗ nhựa chuyên lót ngoài trời như sân vườn, sân thượng, ban công, hồ bơi…

  • 140 x 25 x 2400mm (4 lỗ vuông)
  • 140 x 25 x 2200mm
  • 140 x 25 x 2400mm (6 lỗ tròn)
  • 120 x 20 x 2400mm (Thanh gỗ đặc)
  • 138 x 23 x 2900mm (nhập khẩu Malaysia)
  • 30 x 30 x 20mm (Dạng vỉ)

Giá thi công sàn gỗ lát sân vườn bao nhiêu tiền 1m2?

Giá sàn gỗ ngoài trời trên thị trường hiện nay từ 100.000 – 200.000 đ/m, nhân công + phụ kiện lắp đặt 350.000đ/m2. (Lưu ý: giá trên chưa bao gồm khung sắt).

Mẫu sàn gỗ sân vườn đẹp nhất 2023

Mẫu sàn gỗ nhựa lót hồ bơi, sân vườn đẹp
Mẫu sàn gỗ nhựa lót hồ bơi, sân vườn đẹp
Dự án sàn gỗ nhựa lót ngoài trời tại HTH Sài Gòn
Dự án sàn gỗ nhựa lót ngoài trời tại HTH Sài Gòn
Hình ảnh công trình vỉ gỗ nhựa lót sân vườn
Hình ảnh công trình vỉ gỗ nhựa lót sân vườn
Công trình lót sàn gỗ ngoài trời sân vườn Quận 7
Công trình lót sàn gỗ ngoài trời sân vườn Quận 7
Hình ảnh công trình của sàn gỗ nhựa HD140x25x2400mm
Hình ảnh công trình của sàn gỗ nhựa HD140x25x2400mm

Trên đây là những mẫu sàn gỗ ngoài trời sân vườn đẹp hiện nay được HTH Sài Gòn thực hiện thi công tại TPHCM. Nếu bạn đang quan tâm đến vật liệu sàn gỗ nhựa chuyên sử dụng lát sàn sân vườn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0896611522 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *